Yamaha Sirius độ 80% đầy cá tính phong cách nổi bật

Thuộc phân khúc xe số tầm trung của nhà Yamaha rất được thịnh hành với người tiêu dùng tại VN bởi tính tiết kiệm của khối động cơ bền bỉ và kiểu dáng thời trang , cá tính . Cũng vì đó mà làm nên tên tuổi mẫu xe Yamaha Sirius, chiếc xế nhận được sự thu hút với các tín đồ mê xe trong nước và đã xuất hiện khá nhiều phiên bản độ từ các tay chơi xe như chiếc Sirius độ dưới đây.

Yamaha Sirius do 80% do choi noi bat day phong cachYamaha Sirius độ của dân chơi Việt. Khoác lên mình bộ cánh tem đấu đầy phong cách và nổi bật đi kèm là dàn phụ kiện được chủ xe thay vào để làm cá tính chiếc xe hơn.

Yamaha Sirius do full do choi noi bat day phong cach - 2Thuộc phân khúc xe số nhưng chủ xe lại thích đi côn tay nên đã độ lại phần chi tiết này cho cảm giác chiếc xe thể thao hơn. Thay vào là cặp tay thắng và tay côn Racing Boy, bao tay Barracuda và kiếng gù CRG.

Yamaha Sirius do full do choi noi bat day phong cach - 3Ốp baga được mạ Titanium đầy phong cách.

Yamaha Sirius do full do choi noi bat day phong cach - 4Dàn chân thay đổi cùng mâm Daytona thể thao , trang bị đĩa Yaz và vỏ phuộc Trusty.

Yamaha Sirius do full do choi noi bat day phong cach - 5Che nhông CNC đồ chơi nổi bật cho chiếc xe.

Yamaha Sirius do full do choi noi bat day phong cach - 6Cứng cáp và nổi bật cùng phuộc Racing Boy sau , xe được trang bị bộ thắng đĩa sau cho xe thể thao hơn, pô xe cũng được độ lại với pô Exciter 135 thể thao và phong cách hơn.

Nguồn: 2banh.vn

0935.35.6689