Iky plus khóa chống trộm xe máy thông minh smartkey công nghệ bluetooth 4.0

Giới thiệu sản phẩm Iky plus khóa chống trộm xe máy thông minh smartkey công nghệ bluetooth 4.0

Với sự thành công khi cho ra mắt sản phẩm khóa chống trộm bằng thẻ từ . Hãng IKY đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm khóa chống trộm xe máy cao cấp Bluetooth IKY Plus. Đây là dòng khóa mới được tích hợp công nghệ Bluetooth 4.0 sẽ cho bạn những chức năng cực kì độc đáo và mang lại cho bạn những trải nghiệm khác biệt so với những khóa chống trộm khác đã có mặt tại thị trường.

Biết được nhu cầu của người tiêu dùng xe về khóa chống trộm xe máy ngày càng cao. Hàng IKY đã không ngừng nâng cấp và cải tiến để cho ra mắt sản phẩm khóa chống trộm xe máy cao cấp IKY PLUS . Dòng khóa chống trộm xe máy cho ra đời để có thể bảo vệ xế yêu của bạn một cách toàn diện nhất.

khóa chống trộm xe máy thông minh iky plus

khóa chống trộm xe máy cao cấp iky plus

 

 

Tính năng khóa chống trộm xe máy cao cấp IKY PLUS

 • Tự nhận dạng và chào xe

  – Xe và remote sẽ tự nhận xe trong phạm vi 0-8m , khi xe chạy cách xa remote se bị tắt máy và báo động.

– Kể từ khi tắt máy 5 phút nếu bạn mang thiết bị lại gần trong phạm vi 8m xe sẽ chớp xi nhan 2 lần chào bạn ( chào 1 lần duy nhất)

 • Tìm xe (0 ~ 40m)

timeiKY-Plus-

Giữa một bãi gửi xe trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học hay cơ quan…bạn không nhớ xe bạn để vị trí nào, khi đó bạn có thể dễ dàng tìm xe của mình nhờ nút tìm xe trên remote. Khi bấm tìm xe còi thiết bị sẽ hú + đá xi nhan. Khoảng cách hiệu quả của remote là từ 0 ~ 40m

 • Chống trộm bẻ khóa

chongcuop-iKY-Plus-

Tính năng này giống như iky bike, nghĩa là chống xâm phạm xe trái phép như: bẻ khóa xe, mở khóa trái phép, dắt xe… Tính năng này giúp bạn an tâm khi để xe tại quán cafe, hay ngoài cửa hàng, shop (trong khi tranh thủ xem đồ), nếu trộm bẻ khóa xe, hay có chìa khóa mở xe thì cũng không thể khởi động được khi không có remote nhận dạng. Với khóa chống trộm xe máy iKY Plus, tính năng này được phát triển cao hơn iKY Bike nhờ khả năng có thể Bật/Tắt tính năng này khi thật sự không cần thiết bảo vệ.

 • Chống cướp (tắt xe khẩn cấp)

Tính năng này là khi xe đang chạy, bạn bị cướp xe và tên cướp chạy xe của bạn, khi đó chỉ bằng 1 thao tác với nhấn nút remote, xe sẽ báo động 5s, sau đó xe tắt máy.

 • Chống dắt xe và báo rung

app-iKY-Plus-

Ở chế độ này, khi xe đang tắt máy mà có người lạ đụng vào xe, thiết bị sẽ báo còi hú + xi nhan. iKY Plus cũng được được thiết kế để có thể Bật/Tắt với tính năng này, xe bạn được bảo vệ hoàn toàn.

 • Chế độ ngủ

Đây là chế độ tự động, xe sẽ vào trạng thái này khi không sử dụng >7 ngày. Chế độ này giúp bạn tiết kiệm acquy mà vẫn đảm bảo xe được bảo vệ. Khi nào mở khóa xe, chế độ chống trộm sẽ lại được lập lại, giúp bảo vệ xe bạn.

Thông số kỹ thuật

 • Điện áp: 7V – 18V
 • Dòng điện tiêu thụ:
  • Trạng thái bảo vệ: 0mAh
  • Trạng thái báo động: 130 – 180mAh
 • Vỏ nhựa ABS chống cháy, chống nước, chống bụi..
 • Thẻ RFID EM4100, EM4200, 125kHz, 64 bit R/O

Hướng dẫn sử dụng khóa chống trộm xe may iKY Plus

hinhhuongdansudung-IKY PLUS

Giao diện Smartphone

bluetooth-app1024x500 (3)

 

0935.35.6689