Honda Winner 150 hạ nhiệt sau 1 tháng tung hoành thị trường xe côn tay

Dòng xe Honda Winner 150 sau khi được bán ra vào 8/6 vừa qua đã được các Đại Lý “đội” giá lên “trời” từ55 – 62 triệu đồng Việt Nam (tùy nơi). Khiến dòng Winner 150 trở nên thành dòng “hot” trên thị trường vừa qua. Nhưng bắt đầu đầu 7, dòng xe Winner 150 bắt đầu có chiều hướng “hạ nhiệt

Honda Winner 150 bat dau ha gia sau 1 thang ban ra thi truong

Dòng xe Winner 150 đang bắt đầu hạ giá vào đầu tháng 7.

Tháng đầu tiên bán ra ngoài thị trường của dòng xe Winner 150, ngay lập tức dòng xe này trở nên hot và đưa vào tình trạng loạn giá thấy rõ, giá dao động toàn quốc (nhất là khu vực Miền Nam) từ 55 – 62 triệu đồng Việt Nam nhưng số lượng bán ra ngoài của các đại lý thấp hơn so với dự định.

Vào đầu tháng 7, các đại lý Head của Honda Việt Nam bắt đầu có chiều hướng giảm bán của dòng Winner 150 này dao động từ 48 – 53 triệu đồng tùy đại lý. Điển hình là các đại lý tại Hà Nội.

Honda Winner 150 bat dau ha gia sau 1 thang ban ra thi truong - 2

Giá Winner 150 bắt đầu có chiều hướng giảm so với thời gian tháng 6.

Theo chia sẻ của Honda Việt Nam với báo giới vào cuối tháng 5, Honda Việt Nam đang cố gắng “tìm cách” để khách hàng của mình có thể mua được sản phẩm đúng với giá đề xuất nhưng cũng có thể “đội” lên 1-2 triệu đồng tùy theo khu vực (điều kiện vận chuyển). Nhưng tình trạng loạn giá vẫn diễn ra trong tháng đầu bán ra, liệu Honda Việt Nam có tìm cách để giải quyết tình trạng loạn giá này như Honda Việt Nam đã nói không?

Honda Winner 150 bat dau ha gia sau 1 thang ban ra thi truong - 3

Giá đã loạn cho dòng xe Winner 150 trong thời gian đầu bán ra. Liệu sắp tới Honda Việt Nam có động thái nào để giải quyết?

Nhưng theo thông tin “bí mật” mà bên mình mới nhận được. Thời gian tới, điển hình là cuối tháng 8 giá Winner 150 sẽ hạ giá đúng với những gì người dùng muốn, cũng như đầu tháng 9 sẽ có thêm nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau dành riêng cho dòng xe này.

Nguồn: 2banh.vn

0935.35.6689