Honda Lead luôn là lựa chọn lý tưởng dành cho mọi gia đình

Nếu chị em phụ nữ đến tuổi lập gia đình hoặc đã có gia đình muốn mua xe máy, Honda LEAD không nghi ngờ gì chính là một trong những lựa chọn đầu tiên và “vững vàng” nhất xuất hiện trong đầu họ.

1

“Cốp rộng” có thể là lý do mọi người hay nghĩ đến nhất, nhưng chưa đủ, phải nói là từ kiểu dáng đến tiện ích, mọi thứ đều có thể là lý do hợp lý để những người có gia đình lựa chọn dòng xe này.

 

1. Cốp rộng cực đại

Cốp của LEAD rộng 37 lít – dung tích cực đại và vô địch trong các dòng xe tay ga không chỉ của Honda mà còn trên thị trường nói chung. Nhưng không chỉ rộng, cốp của LEAD còn khá phẳng, giúp cho việc sắp xếp đồ đạc dễ dàng và hiệu quả hơn. Với những bà mẹ bỉm sữa, đây là một trong những điều “hấp dẫn” họ đầu tiên. Những chuyến đi sẽ không còn cảnh tay xách nách mang, treo đồ “cheo leo” khắp xe mà vẫn thiếu.

2

 

2. Sàn để chân rộng

Tuy không khuyến khích cho bé đứng ở sàn để chân khi di chuyển, nhưng đây vẫn là một trong những lý do khiến các ông bố bà mẹ khi muốn chở bé (đã lớn một chút) sẽ đều thấy LEAD là một lựa chọn tốt. Sàn để chân rộng không chỉ giúp treo được nhiều đồ khi đi shopping hơn mà còn khiến bố mẹ an tâm hơn khi chở bé đi trong trường hợp bé đứng trước.

3

Sàn để chân của LEAD khá thoải mái

3. Yên xe rộng rãi, thoải mái Yên của LEAD khá rộng, do đó cả người điều khiển và người ngồi phía sau sẽ đều có chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái hơn khi di chuyển. Đặc biệt khi bố mẹ muốn chở bé, độ rộng yên xe cũng vừa phải và hợp lý để bé ngồi vững vàng hơn, khiến bố mẹ an tâm hơn.

Ngoài ra, chiều cao yên 760mm ở các phiên bản mới của Honda LEAD cũng giúp người lái không bị gù lưng và có tư thái tối ưu hơn.

4

Yên xe thoải mái và vừa phải

4. Hàng loạt tiện ích

Có thể nói, nếu chiến lược của Honda cho mẫu xe Air Blade nghiêng về cải thiện thiết kế, thì tính năng chính là một trong những điểm được đầu tư nhiều nhất ở Honda LEAD. Ổ khóa đa năng tích hợp 4 trong 1: khóa điện, khóa từ, khóa cổ, khóa yên; hộc đựng đồ và móc treo phía trước tiện lợi, thiết kế cửa đổ xăng thông minh,… chính là loạt tiện ích rất thực tế và thiết thực của LEAD giúp mẫu xe này chinh phục những khách hàng có gia đình.

5

Không chỉ cốp rộng, LEAD còn có móc treo đồ phía trước

6

hộc đựng đồ phía trước tiện lợi

5. An toàn và đáng tin cậy

Là một trong những điểm cộng sáng giá của LEAD, công tắc chân chống bên sẽ ngắt động cơ ngay khi hạ chân chống xuống và chỉ hoạt động khi gạt chân chống lên. Tính năng này “ăn điểm” trực tiếp với các gia đình có con nhỏ, giúp ba mẹ không còn lo lắng mỗi khi để con ngồi trên xe một mình hay thi thoảng quên tắt máy. Đồng thời, tiện ích này giúp người dùng không quên gạt chân chống bên trước khi khởi động – một trường hợp xảy ra thường xuyên với khá nhiều người.

1

Công tắc chân chống bên sẽ ngắt động cơ ngay khi hạ chân chống xuống, giúp bố mẹ an tâm hơn khi không kịp để mắt đến bé khi bé trèo lên nghịch xe

Ngoài ra, hệ thống phanh kết hợp, phân bổ đều lực giữa phanh trước và phanh sau, giúp điều khiển dễ dàng cho cả người mới lái lẫn người có kinh nghiệm.

Với những đặc điểm trên, tin chắc rằng Honda LEAD sẽ luôn là một mẫu xe lý tưởng được các gia đình Việt Nam ưa chuộng.

Nguồn: otosaigon

0935.35.6689